Vay tín chấp SHB Finance đăng ký online không cần gặp mặt

Vay tín chấp SHB Finance. Một trong những giải pháp giúp chúng ta có ngay khoản tiền lên đến 100 triệu. Trả góp từ 6 – 36 tháng với lãi suất thấp nhấp hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đội ngũ nhân viên tài chính Entervay sẽ phân tích chi tiết các gói vay tiền tín chấp tại SHB Finance. Hướng dẫn các bạn từng bước điền thông tin hồ sơ online. Xét duyệt dễ dàng qua điện thoại. Nhận tiền giải ngân chuyển khoản trực tiếp vào thẻ ATM nhanh mà không cần phải đi đến ngân hàng.

Khu vực được hỗ trợ vay tín chấp SHB Finance

Hiện tại, SHB Finance chỉ phục vụ khách hàng tại 30 tỉnh/ thành sau:

Hồ Chí Minh Tây Ninh Long An
Bình Dương Đồng Nai Bình Phước
Tiền Giang Bạc Liêu An Giang
Cà Mau Cần Thơ Đồng Tháp
Hậu Giang Kiên Giang Sóc Trăng
Trà Vinh Vĩnh Long Bến tre
Đà Nẵng Quảng Ngãi Quảng Nam
Hà Nội Vĩnh Phúc Bắc Ninh
Bắc Giang Thái Nguyên Hải Dương
Quảng Ninh Thanh Hóa Nghệ An

Ưu điểm khi vay tín chấp tại SHB Finance

SHB Finance là công ty tài chính được thành lập dưới sự hậu thuẫn và nguồn vốn lớn từ ngân Hàng SHB của “Bầu Hiển”. Vay tiền SHB Finance bạn không cần thế chấp tài sản. Ngân hàng cũng không giữ bất cứ giấy tờ nào của bạn.

 • Tiện lợi: đăng ký hồ sơ vay tiền tín chấp tại SHB Finance ngay trên điện thoại không cần đi đến ngân hàng.
 • Minh bạch: thông tin về khoản vay được nhân viên tư vấn rõ ràng trước khi ký hợp đồng vay.
 • Nhanh chóng: khoản vay được xét duyệt dễ dàng. Giải ngân chỉ từ 2 – 3 ngày làm việc.

Thông tin lãi suất các gói vay tín chấp SHB Finance

Hiện tại, SHB Finance cung cấp sản phẩm vay tiền mặt trả góp hàng tháng cho nhóm khách với mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên. Cụ thể như: cán bộ nhân viên, người kinh doanh nhỏ và các khách hàng có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Lãi suất dao động từ 1,5 – 2.6 %/tháng tùy theo giấy tờ mà khách hàng cung cấp.

dieu kien vay tien tin chap shb

Vay tiền theo bảng lương

Gói vay dành cho khách hàng đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chỉ cần cung cấp một trong những giấy tờ sau:

 • Hợp đồng lao động.
 • Sao kê lương hoặc xác nhận lương có mộc đỏ công ty.
 • Bảo hiểm y tế công ty cấp.
 • Nếu nhận lương chuyển khoản thì sao kê tài khoản ATM trong 3 tháng gần nhất.

Vay tín chấp khách hàng tự doanh

Gói vay dành cho khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh (có hoặc không có đăng ký kinh doanh). Và chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp. Giấy tờ cần cung cấp để làm hồ sơ:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Hợp đồng thuê sạp mua bán có mộc của ban quản lý chợ.
 • Biên lai nộp thuế hoặc mã số thuế.

Vay bằng hóa đơn điện/nước/internet

Gói vay dành cho khách hàng hoặc vợ/chồng của khách hàng đứng tên. Trung bình 3 tháng hóa đơn từ 150.000đ trở lên.

 • Mã khách hàng trên hóa đơn có thể tra cứu được trên website.
 • 3 hóa đơn trong 3 tháng gần nhất.

Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ

Gói vay dành cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên của các công ty bảo hiểm bất kì tính tại thời điểm vay.

 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Biên lai đóng phí (phí <3 triệu/năm) : Biên lai đóng phí quý/năm nếu khách hàng đóng theo quý/năm hoặc biên lai đóng phí 3 tháng gần nhất.

Cách thanh toán tiền vay góp hàng tháng

Bạn có 3 cách thanh toán khoản vay cho SHB Finance.

 1. Trả tiền vay trực trực tiếp tại ngân hàng SHB: xem các địa điểm chi nhánh ngân hàng SHB tại đây
 2. Thanh toán tại điểm Thu hộ & Chi hộ của VNPOST: bạn chọn tên tỉnh/thành phố và quận/huyện. Phần tìm dịch vụ bạn chọn Thu hộ – Chi hộ để biết địa điểm VNPOST hỗ trợ. Sau đó thanh toán ở địa điểm gần nhất. Xem mạng lưới của VNPOST: Tại đây
 3. Thanh toán trên ứng dụng ví Momo: xem điểm giao dịch Momo trên toàn quốc tại đây. Hoặc thanh toán trực tiếp trên ứng dụng Momo. Từ ứng dụng chọn SHB Finance sau đó nhập số hợp đồng là bạn có thể thanh toán nhanh chóng khoản vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trả góp ngân hàng SHB

Khách nợ bị nợ xấu, nợ chú ý. Đã vay từ 3 tổ chức tín dụng trở lên sẽ không đăng ký vay thêm được nữa. Để đăng ký vay tín chấp tại SHB Finance. Bạn nhấn vào đây để đến trang điền thông tin online.

 • Bước 1: để được tư vấn khoản vay chính xác lãi suất thấp. Bạn sở hữu giấy tờ gì thì chọn ô giấy tờ đó. Có thể bổ sung sau nếu hiện tại chưa có.

vay tiền shb finance

 • Bước 2: kéo chọn số tiền vay và thời gian trả góp. Hệ thống thông minh sẽ hiễn thị thông tin về số tiền góp hàng tháng. Lưu ý: số tiền này có thể chênh lệch tùy vào thời điểm. Nhân viên SHB Finance sẽ gọi cho bạn thông báo chính xác lãi suất, số tiền trả hàng tháng.

 • Bước 3: điền thông tin vay vốn gồm: Họ tên, Số điện thoại, Số CMND, Tỉnh thành phố bạn muốn vay vốn. Các thông tin phải chính xác để nhân viên SHB Fiance liên lạc và xác nhận khoản vay. Nếu không liên lạc được 3 lần, thông tin đăng kí sẽ bị hủy. Bấm GỬI để hoàn tất đăng ký.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nhân viên ngân hàng SHB sẽ gọi cho bạn tư vấn gói vay. Thông báo chính xác khoản vay được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng.

Sau khi đồng ý các điều khoản, SHB Finance sẽ tiến hành giải ngân gói vay cho bạn vào tài khoản hoặc bạn đến ngân hàng để nhận giải ngân.

KẾT LẠI: bạn có nhu cầu vay tiền kinh doanh, vay tiền tiêu dùng, vay tiền sửa sang nhà cửa. Hãy click vào CHAT VỚI NHÂN VIÊN để được hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tín chấp SHB Finance.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*