Vay tiền online chỉ cần CMND chuyển khoản nhanh trong ngày

vay tien online chi can cmnd

Vay tiền online chỉ cần CMND là giải pháp dành cho khách hàng cần tiền gấp trong ngày. Đăng ký hồ sơ online ngay trên điện thoại. Không cần phải đến ngân hàng làm các thủ tục giấy tờ rờm rà. Đến với hình thức vay tiền nhanh này, bạn củng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản hay giấy tờ. Chỉ cần đăng ký thông tin hồ sơ online ngay trên trang web của ngân hàng. Thông tin đầy đủ, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận và chuyển tiền giải ngân vào thẻ ATM ngay lập tức.

Tuy nhiên, hiện nay thì các ứng dụng vay tiền đang ngày càng bùng nổ. Với nhiều ưu đãi và chiêu trò khác nhau để lôi kéo khách hàng về lãi suất cũng như hạn mức vay rất hấp dẫn. Ngoài ra có rất nhiều ứng dụng giả mạo vay tiền để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Vì vậy:

 • Tìm các trang cho vay tiền uy tín sẽ rất khó.
 • Không biết nơi nào cho vay có lãi suất ưu đãi hơn…

Thấu hiểu các vấn đề khó khăn đó. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Dù bạn đang làm công việc gì, ở đâu… chỉ cần có CMND. Đội ngũ Entervay tự tin sẽ giúp bạn vay được tiền từ những công ty tài trực thuộc ngân hàng tốt nhất. Bạn thực sự có nhu cầu thì hãy kéo xuống để xem chi tiết nhé.

Ưu điểm của vay tiền online bằng CMND

Ưu điểm đặc biệt mà không có hình thức vay tiền tín chấp nào bằng đó là giải ngân rất nhanh. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký thành công. Ngoài ra còn có các điểm sau:

 • Làm hồ sơ online trên điện thoại không cần phải gặp mặt.
 • Nhận tiền chuyển khoản vào thẻ ATM mà không cần phải đến ngân hàng.
 • An toàn bảo mật, kín đáo không cần thẩm định người thân.
 • Nợ xấu, nợ chú ý vẫn được hỗ trợ vay.

Quy trình cho vay tiền online chỉ cần CMND

Những khó khăn về kinh tế đôi lúc làm cản trở công việc, những kế hoạch chưa thực hiện. Nhiều người tỏ ra lo lắng không biết phải làm gì để có một khoản tiền nhanh.

Suy nghĩ đầu tiên là đến ngân hàng để đăng ký hồ sơ vay. Tuy nhiên, nếu đã từng trải nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chán nản. Bởi thủ tục và giấy tờ rất phức tạp. Và còn phải yêu cầu có tài sản hay giấy tờ để thế chấp.

Nhưng không phải ai cũng có một khoản tiền tiết kiệm để chi tiêu vào những việc quan trọng. Vì vậy, vay tiền online chỉ cần CMND ra đời giúp đáp ứng nhu cầu tài chính gấp cho mọi người.

Và để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh. Quy trình cho vay tiền online chỉ cần CMND cực kỳ đơn giản trong 3 bước như sau:

 1. ĐĂNG KÝ VAY: cần 3 phút điền thông tin vay trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính. Sau khi điền xong, hệ thống thông minh sẽ trả kết quả duyệt vay luôn.
 2. NHẬN ĐIỆN THOẠI: nếu được duyệt vay thì nhân viên sẽ gọi điện thoại xác nhận. Và tư vấn một số vấn đề cần thiết.
 3. NHẬN TIỀN: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ATM trong vòng 30 phút.

Điều kiện để vay tiền online chỉ cần CMND

Để bắt kịp xu hướng vay tiền nhanh trong ngày. Hiện nay các công ty tài chính đã cung cấp nhiều gói vay ưu đãi chỉ cần CMND với hạn mức cho vay khác nhau. Do đó, tùy vào số tiền vay và thời hạn trả sẽ có những yêu cầu điều kiện cần đáp ứng sẽ khác.

Và với quy trình vay tiền online không cần gặp mặt. Giải ngân chuyển khoản trực tiếp vào thẻ ATM. Điều kiện cơ bản khách hàng cần đáp ứng là phải có điện thoại kết nối mạng để đăng ký hồ sơ vay online.

 • Trên 20 tuổi, dưới 60 tuổi không có tiền án tiền sự.
 • Có giấy CMND/thẻ căn cước bản chính.
 • Chuẩn bị thẻ ATM của mình để nhận tiền giải ngân.

Cách thanh toán tiền vay

Đăng ký hồ sơ vay thì đơn giản trên điện thoại. Nhận tiền thì chuyển khoản ATM. Còn khi thanh toán tiền vay thì khách hàng có những cách đơn giản như sau:

 1. Trả tiền vay trực trực tiếp tại ngân hàng: đến bất kỳ ngân hàng nào củng được. Cung cấp số hợp đồng và giấy CMND để thanh toán.
 2. Thanh toán tại điểm Thu hộ & Chi hộ của VNPOST: bạn chọn tên tỉnh/thành phố và quận/huyện. Phần tìm dịch vụ bạn chọn Thu hộ – Chi hộ để biết địa điểm VNPOST hỗ trợ. Sau đó thanh toán ở địa điểm gần nhất. Xem mạng lưới của VNPOST: Tại đây
 3. Thanh toán trên ứng dụng ví Momo: xem điểm giao dịch Momo trên toàn quốc tại đây. Hoặc thanh toán trực tiếp trên ứng dụng Momo.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online chỉ cần CMND

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo trong môi trường tài chính ngân hàng chuyên nghiệp. Trung tâm hỗ trợ đăng ký VAY TIỀN NHANH ONLINE của Entervay đã kết nối hơn 1 triệu hồ sơ vay đến với các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Đến với ENTERVAY, bạn không cần phải lo lắng thủ tục đăng ký. Không còn phải phân vân không biết phải vay ngân hàng nào có lãi suất thấp. Hiện các đơn vị đang liên kết với EV:

 1. Ngân hàng Tiên Phong (TpBank).
 2. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).
 3. Ngân hàng Quân Đội (MBBank).
 4. Ngân hàng Phương Đông (OCB Bank).
 5. Ngân hàng TPCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Bank)
 6. Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC (Doctor Đồng).
 7. Công ty TNHH Viaconto (Vamo)
 8. Công ty TNHH Sofi Solutions (Tamo)
 9. Công ty TNHH Lentop (Money Cat)

Và còn nhiều tổ chức tín dụng khác. Bạn có nhu cầu vay tiền chỉ cần CMND nhận tiền chuyển khoản ATM nhanh trong ngày. Hãy nhấn vào CHAT VỚI NHÂN VIÊN để được tư vấn trực tiếp. Hoàn toàn miễn phí!

4 bình luận

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. VAY TIỀN CASH24: nhận 1 - 15 triệu góp 3 tháng chỉ cần cmnd
 2. VAY TIỀN TAMO: nhận ngay 1 - 15 triệu ưu đãi lãi suất 0%

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*