Vay tiền nóng trong ngày chỉ cần CMND (online toàn quốc)

vay tiền nóng trong ngày
Đăng ký vay tiền nóng trong ngày lãi suất thấp chỉ cần ảnh chụp CMND

Bạn cần vay tiền nóng trong ngày để giải quyết công việc cá nhân? Bạn không có thời gian để chờ đợi hay có tài sản thế chấp? Bạn đi vay bạn bè người thân nhưng họ không có đủ sẵn số tiền mặt bạn cần. Chúc mừng bạn! Mọi lo lắng của bạn sẽ tan biến khi đến với dịch vụ cho vay tiền nóng online chỉ cần CMND. Đây là nơi mà ngân hàng, công ty tài chính sẽ hỗ trợ cho bạn vay tiền nhanh chóng. Đảm bảo lãi suất tuân theo quy định của hệ thống ngân hàng nhà nước. Không phải lãi cao như vay tiền nóng gấp ở bên ngoài.

Quy tình cho vay tiền online không gặp mặt thế nào?

Để giúp bạn đăng ký hồ sơ thuận lợi. Giúp bạn nhận được tiền chuyển khoản nhanh trong ngày. Quy trình vay tiền nóng trong ngày đơn giản 3 bước sau đây:

 1. ĐĂNG KÝ HỒ SƠ: chỉ cần cung cấp thông tin: tên tuổi, nơi sinh sống và làm việc, công việc hiện tại, số tài khoản thẻ ATM.
 2. XÉT DUYỆT: sau khi hoàn tất bước 1. Hệ thống thông minh sẽ trả kết quả hồ sơ ngay lập tức. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn có đủ điều kiện vay hay không.
 3. NHẬN TIỀN: nếu hệ thống báo hồ sơ được duyệt. Thì tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay.

vay tiền nóng trong ngày

Vay tiền nóng trong ngày có ưu điểm gì nổi bật?

 • MINH BẠCH: thông tin về khoản vay được hiển thị đầy đủ trước khi đăng ký. Không một khoản chi phí nào bị cố ý in mờ, in nhỏ hoặc bị ẩn. Bạn yêu cầu vay bao nhiêu thì sẽ nhận được bấy nhiêu.
 • THUẬN TIỆN: đúng như tên gọi vay tiền nóng online không cần gặp mặt. Mọi trao đổi đều thực hiện trực tuyến 100%. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại mà vẫn đạt được khoản vay mong muốn.
 • ĐƠN GIẢN: để tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể vay. Đặc biệt là sinh viên, lao động tự do. Thủ tục chỉ cần có ảnh chụp CMND.

Điều kiện để vay tiền nóng online trong ngày ra sao?

Điều kiện cơ bản: bắt buộc phải đáp ứng được yêu cầu sau đây

 • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên. Hỗ trợ đăng ký online chuyển khoản toàn quốc.
 • Có ảnh chụp giấy Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước bản chính.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Thẻ ATM đứng tên chứng chủ. Thẻ của ngân hàng nào củng được.

Nên bổ sung: đây là hình thức vay tín chấp. Nếu bạn vay dưới 12 triệu thì cần giấy CMND. Còn vay số tiền lơn hơn thì cần phải bổ sung thêm 1 trong những giấy tờ như sau:

 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc giấy phép lái xe.
 • Hợp đồng lao đồng + bảng lương hoặc giấy xác nhận lương.
 • Thẻ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm nhân thọ.
 • Hóa đơn dịch vụ như: tiền điện/nước/internet trong 3 tháng gần nhất từ 150.000 trở lên.
 • Giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng thuê sạp chợ, kiốt để mua bán.

Nợ xấu ngân hàng vẫn vay được, đang vay ngân hàng khác củng được. NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC XÉT DUYỆT nếu như bạn: thất nghiệp, thợ hồ, bốc vát, bộ đội, công an.

Số tiền được vay tối đa và lãi suất bao nhiêu %/tháng?

Có rất nhiều gói vay khác nhau. Nên lãi suất sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Entervay ví dụ một vài gói vay như sau:

 • Gói nhanh (giải ngân trong ngày): chỉ cần ảnh chụp CMND. Hỗ trợ tối đa 12 triệu trong vòng 30 ngày với lãi suất 12k/ngày/1 triệu.
 • Gói chậm (giải ngân trong vòng 2 – 5 ngày): cần có CMND + SHK. Có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập. Cho vay tối đa 80 triệu với lãi suất từ 1.2%/tháng theo dư nợ cố định.

Ưu đãi đặc biệt: VAY TIỀN LÃI SUẤT 0%. Chỉ cần CMND có ngay 6 triệu trong vòng 10 ngày không tính lãi. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Vào giờ hành chính, khi bạn hoàn tất hồ sơ online. Trong vòng 10 phút nhân viên sẽ điện thoại xác nhận thông tin để chuyển tiền giải ngân. Còn nếu đang truy cập vào buổi tối. Thì hãy đăng ký ngay để sáng hôm sau được duyệt sớm nhất. Trong quá trình làm đăng ký hồ sơ. Có 2 cách để nhận tiền vay nhanh gọn:

 • Khách hàng mới: nhận tiền chuyển khoản vào thẻ ATM. Lưu ý thẻ chính chủ. Không chấp nhận thẻ người khác.
 • Khách hàng củ: có thể lựa chọn nhận tiền tại: Viettelpost, Thế giới di động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A.

Đó là một vài thông tin của gói vay tiền nóng trong ngày không gặp mặt. Bạn đã hiểu hơn về hình thức vay tiền nóng nhanh này rồi phải không? Nếu bạn có nhu cầu vay tiền gấp, vay tiền kinh doanh. Thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn đăng ký. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*