Vay tiền nóng online không cần gặp mặt chỉ cần ảnh chụp cmnd

vay tiền nóng online

Bạn đang cần tiền gấp để tiều dùng. Mượn người thân thì ngại, vay ngân hàng thì lâu, vay nóng bên ngoài rất nguy hiểm. Thấu hiểu nổi khổ đó, Entervay có hỗ trợ cho vay tiền nóng online không cần phải thế chấp. Nhận tiền giải ngân chuyển khoản vào thẻ ATM nhanh trong vòng 24h.

Lợi ích của vay tiền nóng online

Khác với hình thức cho vay tiền nhanh tại các ngân hàng như hiện nay, dịch vụ cho vay tiền nóng online có các ưu điểm như sau:

 • Không cần phải gặp mặt: đăng ký xét duyệt hoàn toàn online.
 • Không thẩm định người thân: bạn sẽ vay được tiền mà không cần phải sợ ai biết.
 • Giải ngân ngay trong ngày: sau khi đăng ký thông tin, hệ thống thông minh sẽ trả kết quả trong 1 phút. Nếu được duyệt sẽ giải ngân chuyển khoản ngay.
 • Nợ xấu, nợ chú ý ngân hàng vẫn vay được.

Quy trình cho vay tiền nóng online

 1. Đăng ký thông tin: chỉ cần 3 phút điền hồ sơ online.
 2. Nhận xét duyệt: sau khi hoàn thành hồ sơ, trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại để xác nhận.
 3. Nhận tiền: nếu nhân viên xác nhận thông tin của bạn là chính xác thì sẽ tiến hành giải ngân chuyển khoản vào thẻ ATM.
vay tiền nóng online
Quy trình cho vay tiền nóng online đơn giản giải ngân trong 30 phút.

Đối tượng được hỗ trợ cho vay tiền nóng

Với tiêu chí đơn giản hóa mọi thủ tục, giúp mọi người có thể tiếp cận các gói vay lãi suất thấp. Các ngân hàng cho vay tiền nóng online yêu cầu khách hàng đáp ứng điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam từ 18 – 55 tuổi. Không có tiền án tiền sự.
 • Có giấy Chứng minh nhân dân bản hoặc thẻ căn cước.
 • Có smartphone hoặc máy tính để đăng ký hồ sơ vay tiền online.
 • Thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên.
 • Hỗ trợ giải ngân chuyển khoản trên toàn quốc.

Hạn mức và lãi suất của gói vay tiền nóng online

Do là hình thức vay tín chấp, không cần phải chứng minh thu nhập. Vì thế dịch vụ cho vay tiền nóng online chỉ cho vay với hạn mức và lãi suất như sau:

 • Gói nhanh (giải ngân trong ngày): cần có ảnh chụp CMND. Hỗ trợ tối đa 12 triệu trong vòng 30 ngày với lãi suất 12k/ngày/1 triệu. Nhiều khách hàng phản ánh là tiền lãi gần bằng với vay tiền nóng bên ngoài. Nhưng theo Entervay nghĩ gói này chỉ cho vay ngắn hạn với số tiền nhỏ. Do đó khi trả trong thời gian ngắn thì tiền lãi củng chẳng có bao nhiêu.
 • Gói chậm (giải ngân trong vòng 2 – 5 ngày): cần có CMND + SHK. Có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập. Cho vay tối đa 80 triệu với lãi suất từ 1.2%/tháng theo dư nợ cố định.
 • Gói ưu đãi (giải ngân trong ngày): cần có CMND. Cho vay 6 triệu trong vòng 10 ngày không tính lãi. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Cách để nhận tiền vay

Đối với khách hàng mới thì chỉ hỗ trợ nhận tiền vay qua chuyển khoản ngân hàng (chuyển tiền giải ngân trực tiếp vào thẻ ATM).

Còn đối với khách hàng củ, ngoài chuyển tiền vào thẻ ATM còn có thể chọn hình thức nhận tiền tại Điện Máy Xanh hoặc TGDĐ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online

Để nhận được tiền giải ngân nhanh chóng với lãi suất phù hợp nhất. Bạn hãy CHAT VỚI NHÂN VIÊN để được tư vấn trực tiếp các gói vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình nhé.

38 bình luận

 1. Vay 1 triệu. tiền lời 12 ngàn đồng 1 ngày.v mình vay 3 triệu tiền lời 1 ngày là 36 ngàn đồng 1 ngày.vay trong 30 ngày.v tính ra tiền lời vay 1080k.

 2. sao nói là ko cần chục cmnd nhưng cuối cùng cũng bắt chụp… và nhân viên báo là bạn đc duyệt vay 2tr5 nhưng khi tổng đài gọi thông báo thì chỉ cho vay 1tr5..

  • Bắt buộc phải có ảnh chụp giấy cmnd mới được ạ. Với lại do lịch sử tín dụng của bạn. Nên hệ thống mới xét duyệt khoản vay lại đó.

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. Vay tiền online tại nhà không cần thế chấp - nhận tiền nhanh trong ngày
 2. Cho vay tiền nhanh tại Tiền Giang - vay online nhận tiền ngay tại nhà

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*