Vay tiền cấp tốc online tại nhà chỉ cần CMND không gặp mặt

vay tiền cấp tốc
Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND. Đăng ký online nhận tiền chuyển khoản ngay tại nhà.

Vay tiền cấp tốc online tại nhà chỉ cần CMND. Nhận ngay 1 – 20 triệu không cần phải thế chấp bất cứ tài sản. Đây được xem là chiếc phao cứu sinh cho khách hàng đang mắc nợ xấu. Đang vay nhiều tổ chức tín dụng khác. Muốn có tiền nhanh trong ngày để giải quyết công việc các nhân. Không muốn phải vay mượn bạn bè, người thân. Hay gặp nguy hiểm khi đi vay tiền nóng ở bên ngoài. Bạn có nhu cầu thì hãy kéo xuống để xem các gói tiền online uy tín của các ngân hàng lớn tại Việt Nam nhé.

Ưu và nhược điểm vay tiền cấp tốc online

Ưu điểm:

 • Không cần thế chấp chỉ cần ảnh chụp CMND.
 • Biết ngay kết quả được duyệt hoặc từ chối sau khi hoàn thành hồ sơ.
 • Ngân hàng cho vay trực tiếp. Nói không với tín dụng đen.
 • Thông tin khoản vay được bao mật tuyệt đối.
 • Lãi suất minh bạch rõ ràng không có phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ cho bộ đội, công an, những người không có công việc ổng định.
 • Không hỗ trợ khách hàng sinh sống tại Hải Phòng và các huyện hải đảo.

Điều kiện để vay tiền online cấp tốc

Hình thức vay tiền cấp tốc tại nhà hỗ trợ online toàn quốc. Nhận tiền giải ngân chuyển khoản trực tiếp không cần đi đến ngân hàng. Nên yêu cầu đáp ứng một vài điều kiện cơ bản sau:

 • Có smartphone hoặc máy tính để đăng ký hồ sơ online.
 • Trên 20 tuổi không có tiền án tiền sự.
 • Có sức khỏe công việc ổn định.
 • Có thẻ ATM đứng tên để nhận tiền giải ngân.
dieu kien vay tien cap toc
Vay tiền không thế chấp chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân

Các gói vay tiền cấp tốc tại nhà

Do đây là hình thức vay tiền online không gặp mặt. Nên chỉ hỗ trợ cho vay tối đa được 80 triệu. Cụ thể các gói vay tiền cấp tốc online như sau:

Gói 1 (1 – 10 triệu): 

Chỉ cần chụp ảnh giấy CMND và 3 phút điền hồ sơ theo mẫu. Giải ngân chuyển khoản vào thẻ ATM nhanh trong 10 phút không cần gặp mặt. Vì đây là khoản vay ngắn hạn. Dành cho khách hàng cần tiền gấp mà không muốn làm mắc nợ ân tình với người thân, bạn bè. Nên lãi suất trung bình 13k/ngày cho khoản vay 1 triệu.

Ví dụ: bạn cần vay 1 triệu để đi du lịch cùng bạn bè. Thì nên vay 1 triệu trong vòng 10 ngày. Khi đó bạn sẽ trả tổng tiền gốc và lãi là 1.130.000 VNĐ.

Ưu đãi đặc biệt: VAY TIỀN LÃI SUẤT 0%. nhận ngay 9 triệu trong vòng 15 ngày không tính lãi. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Gói 2 (10 – 80 triệu):

Hồ sơ tối thiểu cần có CMND + Sổ hộ khẩu. Có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập. Lãi suất phụ thuộc theo các hình thức vay. Vay tiền bằng bảng lương, vay tiền bằng hóa đơn điện, vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ, vay tiền theo giấy giấy phép kinh doanh. Lãi suất nằm trong khoảng:

 • 3.92%/tháng (lãi suất giảm dần)
 • 2.27%/tháng (lãi suất cố định)
 • 47%/năm (lãi suất theo năm)

Ví dụ: vay 20.000.000 trong vòng 12 tháng. Thì 1 tháng sẽ góp cả lãi và gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó vay 20.000.000 thì tổng tiền phải trả góp trong 12 tháng là 22.320.000. Chênh lệch 2.320.000.

Hướng dẫn vay tiền cấp tốc online tại nhà

Nếu bạn là khách hàng mới. Vui lòng nhấn vào “CHAT VỚI NHÂN VIÊN” cuối bài viết để được tư vấn chính xác khoản vay. Tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

 1. ĐĂNG KÝ HỒ SƠ: chỉ cần cung cấp thông tin: tên tuổi, nơi sinh sống và làm việc, công việc hiện tại, số tài khoản thẻ ATM.
 2. XÉT DUYỆT: sau khi hoàn tất bước 1. Hệ thống thông minh sẽ trả kết quả hồ sơ ngay lập tức. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn có đủ điều kiện vay hay không.
 3. NHẬN TIỀN: nếu hệ thống báo hồ sơ được duyệt. Thì tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay.
vay tien online cap toc
Vay tiền cấp tốc online nhận ngay chuyển khoản

Thật đơn giản để có ngay số tiền trong ngày phải không các bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa,  Click “CHAT VỚI NHÂN VIÊN” để được hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền cấp tốc nhé.

4 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*