Vay tiền bằng thẻ ATM đăng ký hồ sơ online chuyển khoản ngay

vay tiền bằng thẻ atm
Đăng ký vay tiền bằng thẻ ATM không cần gặp mặt.

Vay tiền bằng thẻ ATM đang được xem là một trong những giải pháp vay tiền nhanh hiện nay. Chỉ cần ngồi tại nhà với 1 chiếc smartphone là bạn đăng ký hồ sơ vay dễ dàng. Không cần ra ngân hàng nộp hồ sơ với các thủ tục rờm rà phức tạp. Đây là hình thức vay tiền online chuyển khoản ngay trong vòng 30 phút. Gói vay này sẽ giúp khách hàng có ngay số tiền để giải quyết nhu cầu cá nhân. Không cần phải mắc nợ ân tình với người thân, bạn bè hay gặp nguy hiểm khi vay tiền nóng bên ngoài. Bạn đang có nhu cầu hãy kẽo xuống để xem chi tiết nhé.

Ưu điểm của vay tiền bằng thẻ ATM

Với vay tiền online bằng thẻ ATM. Khi có nhu cầu vay tiền thì bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống của tổ chức cho vay và cung cấp các thông tin cần thiết theo mẫu liên quan đến khoản vay.

Sau khi đã hoàn thành các bước theo yêu cầu, nhân viên tín dụng sẽ gọi điện đến để xác nhận nhu cầu về khoản vay của bạn. Phần lớn các khoản vay tiền qua mạng nhanh nhất đều được phê duyệt trong khoảng 24 giờ kể từ khi hoàn thành hồ sơ.

 • Đăng ký, xét duyệt, nhận tiền không cần phải gặp mặt.
 • Chuyển tiền giải ngân vào thẻ ATM trong vòng 30 phút khi đăng ký thành công.
 • Không cần phải chứng minh thu nhập và củng không cần thế chấp.
 • Hỗ trợ khách hàng đang mắc nợ xấu hoặc đang vay ngân hàng khác củng được hỗ trợ.
 • Chấp nhận các loại thẻ ATM của tất cả ngân hàng tại Việt Nam.

vay tiền chuyển khoản nhanh

Điều kiện vay tiền bằng thẻ ATM

Gần đây hình thức vay tiền bằng thẻ ATM đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đây được xem là một trong những giải pháp tài chính tiện lợi dành cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, để đăng ký hồ sơ vay nhanh gọn. Khách hàng cần đáp ứng một vài điều kiện sau:

Điều kiện cơ bản

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên không có tiền án tiền sự.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Bắt buộc có giấy CMND/thẻ căn cước bản chính.
 • Thẻ ATM thường xuyên có phát sinh giao dịch nhận tiền hoặc chuyển tiền.

Nên bổ sung

Đây là hình thức vay tín chấp online không cần gặp mặt. Nếu bạn vay dưới 10 triệu thì cần giấy CMND + thẻ ATM. Còn vay số tiền lớn hơn thì cần phải bổ sung thêm 1 trong những giấy tờ như sau:

 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc giấy phép lái xe.
 • Hợp đồng lao đồng + bảng lương hoặc giấy xác nhận lương.
 • Thẻ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm nhân thọ.
 • Hóa đơn tiền điện/nước/internet trong 3 tháng gần nhất từ 150.000 trở lên.
 • Giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng thuê sạp chợ mua bán.
vay tien bang the atm
Đăng ký vay tiền bằng thẻ ATM. Hỗ trợ online giải ngân chuyển khoản không gặp mặt.

Quy trình đăng ký vay tiền bằng thẻ ATM

Để giúp khách hàng có thể tiếp cần các gói vay tiền bằng thẻ ATM đơn giản. Nhận được tiền giải ngân nhanh chóng trong ngày. Hệ thống thông minh tự động xét duyệt trả ngay kết quả hồ sơ. Do đó quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền online chuyển khoản ngay vào thẻ ATM chỉ tóm gọn trong 3 bước sau đây:

 1. Đăng ký thông tin: dùng điện thoại có kết nối wifi để đăng ký hồ sơ. Hồ sơ theo mẫu đơn giản chỉ bao gồm: thông tin bản thân, địa chỉ đang sinh sống, đang làm công việc gì.
 2. Nhận xét duyệt: sau khi hoàn thành hồ sơ ở bước 1. Hệ thống xét duyệt thông minh sẽ trả ngay kết quả chấp nhận hay từ chối hồ sơ ngay lập tức.
 3. Nhận tiền: ở bước 2, hệ thống chấp nhận hồ sơ. Nhân viên sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận khoản vay chính xác. Lúc này, cả 2 bên thống nhất thì tiền giải ngân sẽ được chuyển vào thẻ ATM trong vòng 30 phút.

vay tien online chuyen khoan

Hạn mức cho vay và lãi suất của vay tiền bằng thẻ ATM

Có rất nhiều gói vay tiền online chuyển khoản khác nhau. Nên lãi suất sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Entervay ví dụ một vài gói vay như sau:

 • Gói nhanh (giải ngân trong ngày): cần có ảnh chụp CMND. Hỗ trợ tối đa 12 triệu trong vòng 30 ngày với lãi suất 12k/ngày/1 triệu.
 • Gói chậm (giải ngân trong vòng 2 – 5 ngày): cần có CMND + SHK. Có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập. Cho vay tối đa 80 triệu với lãi suất từ 1.2%/tháng theo dư nợ cố định.
 • Gói ưu đãi (giải ngân trong ngày): cần có CMND. Cho vay 6 triệu trong vòng 10 ngày không tính lãi. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bảng lãi suất cụ thể như sau:

 • 3.92%/tháng (lãi suất giảm dần)
 • 2.27%/tháng (lãi suất cố định)
 • 47%/năm (lãi suất theo năm)

Cách để nhận tiền giải ngân

Đối với khách hàng mới thì chỉ hỗ trợ nhận tiền vay chuyển khoản vào thẻ ATM. Còn đối với khách hàng củ, có thể chọn hình thức nhận tiền tại hệ thống cửa hàng Viettel, TGDD, Điện máy xanh.

Hướng dẫn vay tiền nhanh bằng thẻ ATM

Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng nhấn vào “CHAT VỚI NHÂN VIÊN” cuối bài viết để được tư vấn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Chờ xác nhận: ngay sau khi đăng ký thông tin thành công. Sẽ có nhân viên liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả xét duyệt.
 • Duyệt khoản vay: khi khoản vay được duyệt, hệ thống cho vay tiền online sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gởi đến bạn qua email/ SMS sau đó.
 • Nhận tiền vay: nhân viên sẽ tư vấn cụ thể khi nói chuyện với bạn qua điện thoại. Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân sau: chuyển khoản vào thẻ ATM hoặc bưu điện.

TÓM LẠI: bạn có nhu cầu vay tiền kinh doanh, vay tiền tín chấp. Hoặc vay tiền tiêu dùng, vay tiền sửa nhà, vay tiền mua sắm. Thì hãy trao đổi với nhân viên tư vấn nhé. Hoàn toàn miễn phí.

31 bình luận

 1. tôi có nhu cầu cần vay số tiền khoản 3-5 triệu trong ngày qua thẻ ATM cá nhân,hỗ trợ tôi 0948045057 VŨ NGUYỄN HOÀI THI

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*