TOP 6 ngân hàng cho vay tiền online uy tín chỉ cần ảnh CMND

Hiện nay, nhu cầu vay vốn ngày càng tăng nhanh. Do đó, các web vay tiền online xuất hiện ngày càng nhiều. Việc chọn lựa được các đơn vị cho vay uy tín thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, ENTERVAY có tổng hợp 6 công ty tài chính cho vay tiền online uy tín nhất trong năm 2020. Hồ sơ thủ tục nhanh gọn chỉ cần ảnh chụp CMND. Khách hàng nợ xấu vẫn vay được.

 • DOCTOR ĐỒNG: khoản vay 1 – 4 triệu không tính lãi trong 10 ngày. Đăng ký online giải ngân chuyển khoản ngay trong 10 phút.

xem chi tiết >>

 • SENMO: khách mới mới được vay từ 1 – 4 triệu không lãi suất trong 10 ngày. Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

xem chi tiết >>

 • CASH24: khoản vay 1 – 15 triệu góp trong thời hạn từ 1 đến 12 tháng chỉ cần CMND.

xem chi tiết >>

 • TAMO: ưu đãi cho khách hàng mới 1 – 3 triệu 15 ngày không lãi. Vay lần sau được nâng lên tối đa 15 triệu trong thời hạn 30 ngày.

xem chi tiết >>

 • MONEY CAT: khoản vay 1 – 10 triệu lãi suất 0% trong 10 ngày. Đăng ký online giải ngân chuyển khoản ngay trong 10 phút.

xem chi tiết.>>

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền mặt trực tuyến từ 500k – 15 triệu. Chỉ cần CMND để đăng ký vay mà không cần giấy tờ nào khác.

Thủ tục vay 100% online trong 5 phút, không cần gặp mặt, tiền tự động chuyển khoản vào thẻ ngân hàng nhanh trong ngày.

vay tiền nóng nhanh trong ngày

Ưu điểm của giải pháp vay tiền online tại nhà

Vay tiền online đang là xu hướng mới nhất. Chỉ cần ngồi tại nhà với 1 chiếc smartphone là bạn đăng ký vay dễ dàng. Không cần ra ngân hàng nộp hồ sơ vay với các thủ tục rờm rà phức tạp.

Ưu điểm nổi bật của vay tiền online là bạn được miễn 0% lãi suất0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên. Bạn vay bao nhiêu thì trả bấy nhiêu. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Chỉ cần thanh toán đúng số tiền vay ban đầu khi đến kỳ hạn trả mà thôi.

Một ưu điểm nữa là đơn vị tài chính chấp nhận nợ xấu hay quá hạn CIC. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng khi vay.

quy trình vay tiền quảng ngãi

Quy trình vay tiền online như thế nào?

Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký, hệ thống sẽ trả ngay kết quả xét quả. Nếu hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến bạn qua SMS ngay sau đó.

 • Bước 1: kéo chọn số tiền cần vay và thời hạn trả.
 • Bước 2: Điền thông tin họ tên.
 • Bước 3: điền thông tin địa chỉ đang sinh sống.
 • Bước 4: Điền thông tin việc làm.
 • Bước 5: Tải ảnh CMND để hoàn thành đơn đăng ký
 • Bước 6: Nhập thông tin người thân và nhấn hoàn tất.

Điều kiện để đăng ký hồ sơ vay tiền online

Đây là hình thức vay tiền online không thế chấp. Nhận tiền giải ngân chuyển khoản vào thẻ ATM không cần gặp mặt. Nên cần đáp ứng yêu cầu như sau:

 • Sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi 18 – 55 không có tiền án tiền sự.
 • Có ảnh chụp giấy CMND/thẻ căn cước bản chính.
 • Có thẻ ATM đứng tên trùng với giấy CMND để nhận tiền.

dieu kien vay tien cap toc

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online?

Ở trên là tất cả các thông tin về hình thức vay tiền online mới nhất tại Việt Nam. Và đây là một số thắc mắc mà khách hàng thường hay hỏi nhân viên tư vấn. Entervay có tổng hợp lại sau đây:

Có nên vay tiền online không?

Nếu thực sự bạn đang cần vay gấp một khoản tiền nhỏ. Số tiền không quá lớn trong khoản từ 1 – 15 triệu để giải quyết công việc cá nhân. Ví dụ như đóng tiền điện, nước, nhà trọ nhưng chưa kịp lãnh lương. Đóng tiền học phí cho con. Mua sắm đồ dùng trong đợt khuyến mãi…

Thì đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Bạn sẽ nhận được tiền với những ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới. Bạn sẽ vay tiền đơn giản, nhận tiền giải ngân nhanh trong ngày. Không cần phải mắc nợ ân tình với người thân bạn bè. Củng không sợ nguy hiểm so với việc đi vay tiền nóng ở bên ngoài.

Vay tiền online có nguy hiểm không?

Câu trả lời là không có bất kỳ sự nguy hiểm nào ở đây. Tất cả thông tin về khoản vay như: số tiền vay, thời hạn trả, tổng số tiền phải trả bao nhiêu. Đều được hiển thị rõ ràng trước khi đăng ký hồ sơ. Không có một khoản phí nào cố ý làm mờ. Với lại, các gói vay đều được hỗ trợ bởi các công ty tài chính trực thuộc ngân hàng.

Có nên bùng tiền vay online không?

Câu trả lời là không! Vì đó là số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn.

Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang công ty đòi nợ. Những ngày tiếp theo là những ngày bạn bị khủng bố tinh thần, bị quấy dầy bởi đội ngũ này.

Quỵt tiền sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đến những khoản vay sau này với mức lãi suất và ưu đãi tốt hơn.

Hãy chấp nhận mọi thứ đều có vay có trả, bạn đã được giúp một khoản tiền trong lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận lại những lợi ích về sau nhé. Hãy là người vay có trách nhiệm.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online nhận ngay chuyển khoản

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Entervay tự tin đem lại các khoản vay tốt nhất cho khách hàng. Do đó bạn có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày thì hãy xem các trang vay tiền online uy tín đã được tổng hợp ở trên đầu bài viết.

vay tiền ngân hàng tại ninh thuận

Các công ty này được sự quản lý của hệ thống ngân hàng. Thông tin hồ sơ được bảo mật tuyệt đối. Mọi chi tiết về khoản vay rất minh bạch rõ ràng. Bạn có nhu cầu thì cứ yên tâm đăng ký hồ sơ vay nhé.

Còn nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký. Hoặc muốn được nhân viên tư vấn miễn phí thì nhấn vào đây nè.

Chúc bạn nhanh chóng nhận được tiền giải ngân để giải quyết công việc cá nhân của mình.