Vay tiền nhanh tại Thái Nguyên không cần thế chấp tài sản

vay tien nhanh tai thai nguyen
Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Thái Nguyên với thủ tục cực kỳ đơn giản. Lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 30 phút giúp khách hàng có tiền ngay trong ngày

Vay tiền nhanh tại Thái Nguyên sẽ giúp mọi người có ngay tiền để phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Trước đây để vay được tiền, chúng ta phải đến ngân hàng làm thủ tục hồ sơ. Rồi phải chờ đợi, đợi xét duyệt, rất tốn thời gian đi lại. Thấu hiểu những bất tiện đó, hiện Entervay có cung cấp hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền online. Mọi thủ tục hồ sơ đều rất nhanh gọn để giúp ai củng thể nhận được tiền nhanh nhất.

Ưu điểm vay tiền nhanh tại Thái Nguyên

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đăng ký vay tiền nhanh tại Thái Nguyên là được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra có các ưu điểm sau:

  • Vay tiền online không cần đi đến ngân hàng hoặc các trung tâm giao dịch.
  • Được đăng ký các gói vay với lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng: Vietcombank, Vpbank, TpBank, OCB Bank, Doctor Dong.
  • Tối giãn mọi thủ tục để ai củng có thể vay được.

Quy trình cho vay tiền nhanh tại Thái Nguyên

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh. Quy trình đăng ký vay tiền mặt tại Thái Nguyên cực kỳ tối giản như sau:

  1. ĐĂNG KÝ VAY: chọn gói vay bên dưới, sau đó dùng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký thông tin liên hệ trên website.
  2. CHỜ XÁC NHẬN: ngay sau khi đăng ký vay thành công, hệ thống thông minh của Entervay sẽ xác nhận thông tin. Và thông báo ngay kết quả hồ sơ.
  3. NHẬN XÉT DUYỆT: trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn. Lúc này nếu cả 2 bên thống nhất thì sẽ chuyển tiền giải ngân ngay.
  4. NHẬN TIỀN VAY: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng (ATM). Hoặc nhận tiền tại các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Thái Nguyên

Tại đây có nhiều gói vay khác nhau, dẫn theo điều kiện củng sẽ khác nhau. Và điều kiện chung bắt buộc là:

  • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên không có tiền án tiền sự.
  • Có giấy Chứng minh nhân dân bản chính không bôi xóa, chỉnh sữa.
  • Có smartphone hoặc máy tính để đăng ký hồ sơ vay tiền online.

Khu vực được hỗ trợ vay tiền nhanh tại Thái Nguyên

Trước đây chỉ hỗ trợ khu vực Thành phố Thái Nguyên. Hiện tại thì đã mở rộng ra khắp tất cả các khu vực khác như: Thị xã Sông Công, Định Hoá, Phú Lương, Võ Nhai, Đại Từ, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phổ Yên.

Hiện nay công ty của chúng tôi đã và đang phát triển rộng khắp nơi. Các bạn ở các tỉnh sau đây có thể tham khảo thêm nhé: vay tiền nhanh tại Ninh Bìnhvay tiền nhanh tại Tp. HCMvay tiền nhanh tại Hà Giang.

Hạn mức cho vay và lãi suất vay tiền nhanh tại Thái Nguyên

Hạn mức cho vay tiền tại Thái Nguyên tối đa là 200 triệu. Và vì có rất nhiều gói vay khác nhau nên lãi suất sẽ phụ thuộc theo từng gói vay với điều kiện yêu cầu sẽ khác.

Ví dụ lãi suất tham khảo của gói vay tiền bằng sổ hộ khẩu như sau. Vay 20.000.000 trong vòng 12 tháng với giấy Chứng minh nhân + hộ khẩu. Với gói vay này thì 1 tháng bạn sẽ đóng lại cho ngân hàng là cả lãi và gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó bạn vay 20.000.000 thì tổng tiền bạn phải trả trong vòng 12 tháng là 22.320.000. Chênh lệch 2.320.000.

TÓM LẠI: bạn có nhu cầu vay tiền mặt, vay tiền kinh doanh, mua sắm. Thì hãy chat với nhân viên tư vấn tại đây. Hoàn toàn miễn phí nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*