Vay tiền nhanh tại Thái Bình không thế chấp góp hàng tháng

vay tiền nhanh tại thái bình
Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Thái Bình với thủ tục cực kỳ đơn giản. Lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 30 phút giúp khách hàng có tiền ngay trong ngày

Muốn vay tiền nhanh tại Thái Bình, việc đầu tiên là phải xác định được nơi cho vay uy tín. Hiện nay, nhu cầu vay tiền là rất lớn. Kéo theo đó, rất nhiều công ty tài chính ra đời. Lừa đảo có, uy tín có. Sẽ gây khó khăn cho khách hàng lần đầu đăng ký. Nhận thấy đều đó, Entervay đã mở dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh online. Các đối tác của Entervay như: Vietcombank, OCB Bank, VpBank sẽ hỗ trợ các gói vay ưu đãi nhất. Khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin trực tuyến, hệ thống thông minh sẽ trả kết quả ngay lập tức.

Ưu đãi của dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh tại Thái Bình

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đăng ký vay tiền nhanh tại Thái Bình là được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra có các ưu điểm sau:

 • NHANH CHÓNG: đăng ký vay tiền online ngay trên điện thoại. Hệ thống thông minh trả kết quả xét duyệt ngay lập tức.
 • MINH BẠCH: mọi chi phí, lãi suất, thời hạn và cách thức thanh toán khoản vay sẽ được tư vấn rõ ràng trước khi vay.
 • LINH HOẠT: luôn có nhiều gói vay ưu đãi để phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng khác nhau.
 • THUẬN TIỆN: nhận tiền nhanh qua tài khoản ngân hàng (thẻ ATM). Hoặc các điểm giao dịch của Entervay.

Quy trình cho vay tiền nhanh tại Thái Bình

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh. Quy trình đăng ký vay tiền mặt tại Thái Bình cực kỳ tối giản như sau:

 1. ĐĂNG KÝ VAY: đăng ký hồ sơ online ngay trên điện thoại hoặc máy tính. Không cần đi đến ngân hàng.
 2. CHỜ XÁC NHẬN: ngay sau khi đăng ký vay thành công. Hệ thống thông minh của Entervay sẽ xác nhận thông tin. Và thông báo ngay kết quả hồ sơ.
 3. NHẬN XÉT DUYỆT: trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn.
 4. NHẬN TIỀN VAY: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng (ATM).

Điều kiện để vay tiền tại Thái Bình

Dịch vụ cho vay tiền tại Thái Bình phục vụ đối tượng khách hàng như sau:

 • Có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Trước đây chỉ hỗ trợ khu vực thành phố Thái Bình. Hiện tại thì đã mở rộng ra khắp tất cả các khu vực khác như: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư.

Hiện nay công ty của chúng tôi đã và đang phát triển rộng khắp nơi. Các bạn ở các tỉnh sau đây có thể tham khảo thêm nhé: vay tiền nhanh tại Phú Yênvay tiền nhanh tại Quảng Namvay tiền nhanh tại Khánh Hòa.

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại Thái Bình

Hiện nay, gói vay tiền nhanh tại Thái Bình chủ yếu là vay tín chấp. Nên chỉ hỗ trợ cho vay tối đa được 90 triệu. Cụ thể các gói vay tại đây như sau:

 • Vay tiền bằng CMND: cho vay lần đầu 2.5 triệu, lần 2 được tối đa 10 triệu. Vay tiền online 100% không cần gặp mặt. Nhận tiền giải ngân chuyển khoản vào thẻ ATM trong 24h.
 • Gói vay tiền bằng bảng lương: dành cho nhân viên, công nhân đi làm có hợp đồng hợp đồng. Cho vay từ 20 triệu trở lên.
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu: cho vay tối đa 70 triệu. Chỉ cần có sổ hộ khẩu để nhân viên xác minh. Sau đó sẽ trả lại không cần thế chấp.

Lãi suất các gói vay tiền tại Thái Bình

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại Thái Bình tối đa là 80 triệu. Và lãi suất cố định 1,76%/tháng (tính theo dư nợ giảm dần là 3,08%/tháng). Lãi suất này có thể dao động nhỏ tùy theo giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp.

Ví dụ: vay 20.000.000 trong 12 tháng với giấy CMND + SHK. Với gói vay này thì 1 tháng bạn phải góp lãi + gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó bạn vay 20.000.000 thì tổng tiền bạn phải trả trong vòng 12 tháng là 22.320.000.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Thái Bình

Bạn có nhu cầu vay tiền kinh doanh, vay tiền tín chấp. Hoặc vay tiền tiêu dùng, vay tiền sửa nhà, vay tiền mua sắm. Hãy nhấn vào “CHAT VỚI NHÂN VIÊN”  để được tư vấn khoản vay phù hợp với yêu cầu điều kiện của mình.

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. Cho vay tiền nhanh tại Lào Cai - đăng ký online nhanh trong 3 phút

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*