Vay tiền nhanh tại Quảng Ninh bao nợ xấu có tiền trong ngày

vay tiền nhanh tại quảng ninh
Hỗ trợ cho vay tiền nhanh tại Quảng Ninh với lãi suất tốt nhất. Đăng ký vay online không cần phải gặp mặt, nhận tiền nhanh trong ngày.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Muốn vay tiền nhanh để giải giải quyết công việc cá nhân. Nhưng bạn không có tài sản để thế chấp. Đang cần tiền gấp trong ngày nhưng ngại mượn người thân bạn bè. Thấu hiểu tất cả trở ngại đó. Entervay có liên kết với các ngân hàng. Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền nhanh tại Quảng Ninh với thủ tục online đơn giản nhất. Bạn đang có nhu cầu thì hãy kéo xuống xem thông tin chi tiết và đăng ký nhé.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh tại Quảng Ninh

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đăng ký vay tiền tại Quảng Ninh là được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra có các ưu điểm sau:

 • Vay tiền online không cần gặp mặt. Không cần đi đến ngân hàng hoặc các trung tâm giao dịch. Không giấy tờ lằng nhằng, mọi giao dịch đều được thực hiện 100% online.
 • Được đăng ký các gói vay với lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, Vpbank, CitiBank, OCB Bank, MB Bank.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh vào thẻ ATM. Hoặc các điểm giao dịch: Viettel, Thế Giới Di Động, Điện máy xanh.

Quy trình cho vay tiền nhanh tại Quảng Ninh

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh. Quy trình đăng ký Quảng Ninh cực kỳ tối giản như sau:

 1. ĐĂNG KÝ VAY: chọn gói vay bên dưới, sau đó dùng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký thông tin liên hệ trên website.
 2. CHỜ XÁC NHẬN: ngay sau khi đăng ký vay thành công. Hệ thống thông minh sẽ trả ngay kết quả.
 3. NHẬN XÉT DUYỆT: trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn. Lúc này nếu cả 2 bên thống nhất thì sẽ chuyển tiền giải ngân ngay.
 4. NHẬN TIỀN VAY: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng (ATM). Hoặc nhận tiền tại các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Quảng Ninh

Với tiêu chí đơn giản hóa mọi thủ tục, giúp mọi người có thể tiếp cận các gói vay lãi suất thấp. Các ngân hàng cho vay tiền nhanh online tại Bình Dương yêu cầu khách hàng đáp ứng điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam từ 18 – 55 tuổi. Không có tiền án tiền sự.
 • Có giấy Chứng minh nhân dân bản hoặc thẻ căn cước.
 • Có smartphone hoặc máy tính để đăng ký hồ sơ vay tiền online.
 • Thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên.

Khu vực được hỗ trợ vay tiền nhanh tại Quảng Ninh

Trước đây chỉ hỗ trợ khu vực Thành phố Hạ Long, Cầm Phả, Móng Cái, Uống Bí. Nhưng để đáp ứng cho khách hàng trên toàn tỉnh. Chúng tôi có phân bố nhân viên trên từng khu vực. Cụ thể tất cả các huyện tại tỉnh Quảng Ninh đều được hỗ trợ đăng ký vay.

Thị xã Đông Triều Cẩm Thủy Đông Sơn
Thị xã Quảng Yên Vân Đồn Hoành Bồ
Cô Tô Đầm Hà Hải Hà
Bình Liêu Tiên Yên Ba Chẽ

Hiện nay công ty của chúng tôi đã và đang phát triển rộng khắp nơi. Các bạn ở các tỉnh sau đây có thể tham khảo thêm nhé: vay tiền nhanh tại Nghệ Anvay tiền nhanh tại Hà Tĩnhvay tiền nhanh tại Hà Nộivay tiền nhanh tại Hải Phòng

Lãi suất các gói vay tiền mặt tại Quảng Ninh

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại Quảng Ninh tối đa là 80 triệu. Và lãi suất cố định 1,76%/tháng (tính theo dư nợ giảm dần là 3,08%/tháng). Lãi suất này có thể dao động nhỏ tùy theo giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp.

Ví dụ: vay 20.000.000 trong 12 tháng với giấy CMND + SHK. Với gói vay này thì 1 tháng bạn phải góp lãi + gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó bạn vay 20.000.000 thì tổng tiền bạn phải trả trong vòng 12 tháng là 22.320.000.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Quảng Ninh

Bạn có nhu cầu vay tiền kinh doanh, vay tiền tín chấp. Hoặc vay tiền tiêu dùng, vay tiền sửa nhà, vay tiền mua sắm. Hãy nhấn vào “CHAT VỚI NHÂN VIÊN”  để được tư vấn khoản vay phù hợp với yêu cầu điều kiện của mình.

8 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*