Vay tiền nhanh tại Ninh Bình chỉ cần CMND không thẩm định

vay tiền nhanh tại ninh bình
Hỗ trợ cho vay tiền nhanh tại Ninh Bình với lãi suất tốt nhất. Đăng ký vay online không cần phải gặp mặt, nhận tiền nhanh trong ngày.

Nhận thấy nhu cầu vay tiền nhanh tại Ninh Bình là rất nhiều. Nên Entervay đã liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam cung cấp gói vay tiền online không cần chứng minh thu nhập. Đến với dịch vụ vay tiền nhanh online. Bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày chỉ với 3 phút điền hồ sơ trực tuyến trên web. Hình thức này đã giải quyết được nhu cầu vay tiền tiêu dùng gấp của rất nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Ưu điểm vay tiền nhanh tại Ninh Bình

Cũng giống như những sản phẩm vay tiền nhanh khác. Vay tiền nhanh tại Ninh Bình cũng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại:

 • Không phân biệt đối tượng vay (những ai có nhu cầu và đáp ứng được điều kiện đều được hỗ trợ vay vốn)
 • Hồ sơ thủ tục vay online đơn giản, duyệt vay nhanh, giải ngân nhanh chóng
 • Hỗ trợ khoản vay tối đa theo nhu cầu, hỗ trợ trả góp linh hoạt.
 • Được tất toán bất cứ lúc nào và không phải chịu phí phạt.

Quy trình cho vay tiền nhanh tại Ninh Bình

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh, quy trình đăng ký vay tiền mặt tại Ninh Bình cực kỳ tối giản như sau:

 1. ĐĂNG KÝ VAY: chọn gói vay bên dưới. Sau đó dùng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký thông tin liên hệ trên website.
 2. CHỜ XÁC NHẬN: ngay sau khi đăng ký vay thành công. Hệ thống thông minh của Entervay sẽ xác nhận thông tin. Và thông báo ngay kết quả hồ sơ.
 3. NHẬN XÉT DUYỆT: trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn. Lúc này nếu cả 2 bên thống nhất thì sẽ chuyển tiền giải ngân ngay.
 4. NHẬN TIỀN VAY: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng (ATM). Hoặc nhận tiền tại các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Điều kiện vay tiền nhanh tại Ninh Bình

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên không có tiền án tiền sự.
 • Có giấy Chứng minh nhân dân bản chính không bôi xóa, chỉnh sữa.
 • Có smartphone hoặc máy tính để đăng ký hồ sơ vay tiền online.
 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu trở lên.

Khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Ninh Bình

Trước đây chỉ hỗ trợ khu vực Thành phố Ninh Bình, Thành phố Tam Điệp. Hiện tại thì đã mở rộng ra khắp tất cả các khu vực khác như: Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô.

Hiện nay công ty của chúng tôi đã và đang phát triển rộng khắp nơi. Các bạn ở các tỉnh sau đây có thể tham khảo thêm nhé: vay tiền nhanh tại Quảng Bình, vay tiền nhanh tại Sơn Lavay tiền nhanh tại Hà Giangvay tiền nhanh tại Tuyên Quangvay tiền nhanh tại Quảng Nam

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại Ninh Bình

Hiện nay, gói vay tiền nhanh tại Ninh Bình chủ yếu là vay tiền tín chấp online. Nên chỉ hỗ trợ cho vay tối đa được 80 triệu. Ví dụ trong những gói vay ưu đãi như sau:

 • Vay tiền bằng CMND: cho vay lần đầu 2.5 triệu, lần 2 được tối đa 10 triệu. Vay tiền online 100% không cần gặp mặt. Nhận tiền giải ngân chuyển khoản vào thẻ ATM trong 24h.
 • Gói vay tiền bằng bảng lương: dành cho nhân viên, công nhân đi làm có hợp đồng hợp đồng. Cho vay từ 20 triệu trở lên.
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu: cho vay tối đa 70 triệu. Chỉ cần có sổ hộ khẩu để nhân viên xác minh. Sau đó sẽ trả lại không cần thế chấp.

Lãi suất cho vay tiền nhanh tại Ninh Bình

Vì tại đây có rất nhiều gói vay từ các ngân hàng khác nhau. Nên lãi suất cho vay sẽ khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn. Và lãi suất thường dao động từ 1.29 – 2.8%/tháng.

Ví dụ lãi suất tham khảo của gói vay tiền bằng sổ hộ khẩu. Vay 20.000.000 trong vòng 12 tháng với giấy Chứng minh nhân + hộ khẩu. Với gói vay này thì 1 tháng bạn sẽ đóng lại cho ngân hàng là cả lãi và gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó bạn vay 20.000.000 thì tổng tiền bạn phải trả trong vòng 12 tháng là 22.320.000. Chênh lệch 2.320.000.

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh tại Ninh Bình

Với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo trong môi trường tài chính ngân hàng chuyên nghiệp. Bạn đang sinh sống tại Ninh Bình. Muốn vay tiền nhanh chóng để kinh doanh, mua sắm, sửa sang nhà cửa. Hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên để tìm ra sản phẩm vay lãi suất thấp phù hợp với nhu cầu của mình.

3 Trackbacks / Pingbacks

 1. Cho vay tiền nhanh tại Thái Nguyên - không cần tài sản đảm bảo
 2. Vay tiền nhanh tại Thái Nguyên không cần thế chấp tài sản
 3. Vay tiền nhanh tại Quảng Trị không cần chứng cần thế chấp

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*