VAY TIỀN ATOME: có ngay 2 triệu chỉ với 3 phút đăng ký hồ sơ online

vay tiền atome

Vay tiền ATOME là một trong những ứng dụng cho vay tiền tín chấp online hàng đầu tại Việt Nam. Với thủ tục đăng ký đơn giản trên thoại. Hệ thống xét duyệt tự động đơn giản để giúp khách hàng có ngay số tiền trong vòng 1h. Bạn có nhu cầu thì hãy kéo xuống để xem các ưu đãi và hướng dẫn đăng ký ưu tiên nhé.

Ưu điểm của vay tiền online ATOME

 • Bảo mật: cam kết giữ tuyệt đối an toàn thông tin hồ sơ khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn so với hình thức vay tiền nóng bên ngoài.
 • Minh bạch: bạn có thể biết trước các khoản vay, khoản phải trả. Thời gian thanh toán rõ ràng trước khi đăng ký khoản vay
 • Nhanh chóng: đăng ký vay ngay tại nhà. Từ khi xét hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ trong vòng 1h.
 • Đơn giản: chỉ cần ảnh chụp CMND. Không cần thế chấp, không cần phải gặp mặt.

Nhược điểm của ứng dụng vay tiền ATOME

Công ty này chỉ cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành android như SamsungOppo… đăng ký vay. Bạn sử dụng điện thoại Iphone, laptop, máy tính bàn thì chỉ có thể đăng ký vay tiền online tại DOCTOR ĐỒNG

Điều kiện cơ bản để vay tiền ATOME

Đây là hình thức vay tiền online chỉ cần CMND, vay online tại nhà. Nên chỉ yêu cầu bạn đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Có ảnh chụp giấy Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước bản chính.
 • Có hành vi dân sự rõ ràng, không tiền án tiền sự.
 • Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc trong độ tuổi 22 – 60.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền ATOME

Để tăng khả năng xét duyệt 100%, giúp bạn nhận được tiền nhanh trong 15 phút. Hiện ATOME có cung cấp đường link ưu tiên cho khách hàng đăng ký. Bạn hãy nhấn vào TẢI APP ĐĂNG KÝ ƯU TIÊN. Sau đó điền 4 bước cơ bản như sau:

 1. Điền thông tin cá nhân và địa chỉ nơi ở hiện tại.
 2. Điền thông tin công việc bạn đang làm.
 3. Ghi thông tin số tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) để nhận tiền giải ngân.
 4. Gửi hình giấy CMND và ảnh chụp khuôn mặt.

vay tiền online atome

LƯU Ý QUAN TRỌNG: như đã nói về nhược điểm của ATOME ở trên. Công ty này chỉ cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành ANDROID vay. Nếu bạn đáp ứng được thì hãy nhấn vào TẢI APP và điền hồ sơ nhé. Chúc bạn đăng ký vay thành công!

Hiện tại Entervay không còn hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền Atome nữa. Mọi người hãy xem các trang web cho vay tiền online uy tín chỉ cần CMND mới nhất tại đây nhé.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*